DCSS เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านการบริการแก้ปัญหาระบบคอมพิวเตอร์เพื่อตอบสนองความต้องการของโลกปัจจุบันและในอนาคต เราให้บริการครอบคลุมทุกรูปแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า การบริการของเราออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือให้ลูกค้าของเราเติบโตได้อย่างรวดเร็วทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย

  • การเพิ่มผลกำไรและการติดตามผลของการขายอย่างรวดเร็วของทางลูกค้า
  • การเข้าถึงตลาดใหม่และวางแผนการขายเพื่ออนาคตของทางลูกค้า
  • ลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานและการสร้างผลกำไรที่มากขึ้นของทางลูกค้า
  • แก้ปัญหาความซับซ้อนของในการดำเนินธุรกิจของลูกค้า

จุดเด่นในการให้บริการลูกค้าของเราประกอบไปด้วย:

จัดจำหน่ายระบบคอมพิวเตอร์ทั้งใหม่และ Refurbished ตามความต้องการของลูกค้า

DCSS จัดจำหน่ายระบบคอมพิวเตอร์สำหรับองค์กรทั้งใหม่และ refurbished อาทิเช่น Server Storage และ Network Equipment ตลอดหลายปีที่ผ่านมาเราได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์มากมายในอุตสาหกรรมนี้ นอกจากจำหน่ายระบบคอมพิวเตอร์แล้ว DCSS ยังให้บริการอบรบการใช้งานอุปกรณ์ใหม่ ไม่ว่าจะเป็นด้านการใช้งาน ความเชี่ยวชาญ และการปรับตัวให้เข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ ท่านสามารถวางใจได้ว่าจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยม และมีผลกระทบต่อธุรกิจของท่านน้อยที่สุด

จัดจำหน่าย SOFTWARE ลิขสิทธ์ต่าง ๆ

ลูกค้าสามารถซื้อซอฟแวร์ลิขสิทธ์ผ่านเราได้อย่างง่ายดาย โดยเราจะแนะนำซอฟแวร์ที่เหมาะสมกับธุรกิจของท่าน รวมไปถึงการติดตั้งเพื่อให้มั่นใจว่าทุกอย่างสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพเราใส่ใจในเรื่องการบริการหลังการขาย เพื่อให้แน่ใจว่าซอฟแวร์ของลูกค้าเรานั้นทันสมัยและสามารถต่ออายุการใช้งานได้ก่อนหมดอายุ โดยที่ท่านสามารถไว้วางใจเราได้ เราพร้อมให้บริการท่านอยู่เสมอความยินดีเป็นอย่างยิ่ง

การให้บริการเช่าระบบคอมพิวเตอร์ (ทั้งในระยะสั้นและระยะยาว)

หากท่านต้องการเช่าระบบคอมพิวเตอร์สำหรับธุรกิจ ท่านได้มาถูกที่แล้ว เรามีบริการให้เช่าระบบคอมพิวเตอร์สำหรับธรุกิจทั้งระยะสั้นและระยะยาว ไม่ว่าจะเป็น Server Storage และ Network Equipmentเมื่อเราทราบถึงประเภทธุรกิจของท่าน เราสามารถนำเสนอระบบคอมพิวเตอร์ที่เหมาะสมกับธุรกิจของท่านบริการเช่าระบบคอมพิวเตอร์ของเรานั้นมีไว้เพื่อการเพิ่มผลผลิต รองรับการเติบโตของธุรกิจของท่าน และเพื่อช่วยให้ธุรกิจของท่าบรรลุเป้าหมายได้ตามต้องการ

การ turn อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์เก่า

คุณมีฮาร์ดแวร์เก่าอยู่ใช่ไหม? คุณอยากเปลี่ยนระบบคอมพิวเตอร์เก่าๆ ในธรุกิจของคุณเป็นรุ่นใหม่ใช่หรือไม่?
ถ้าใช่เรามีข้อเสนอที่ดีเยี่ยมที่สุดให้คุณด้วยเทคโนโลยีของเราคุณสามารถเปลี่ยนฮาร์ดแวร์เก่าเป็นของใหม่ได้เราให้บริการช่วยเหลือด้านการอัพเกรดด้าน IT ในแบบที่คุณต้องการโปรแกรมการแลกเปลี่ยนนั้นทั้งเรียบง่าย และมีประสิทธิภาพ ดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญการเพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าของเรานั้นประหยัดทั้งเงินและเวลา เมื่อเขาได้รับบริการจากเราไป

OUR PARTNERS